Dự án chung cư Parcspring

Dự án chung cư Parcspring

Chung cư Parcspring có tổng thể diện tích 6,730 m2 gồm 394 căn hộ và 10 căn hộ Thương mại, được bố trí trên 2 Tòa tháp A & C có 18 tầng và Tòa tháp B có 12 tầng. Dự án Parcspring tọa lạc tại số 537 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, cạnh sông Giồng Ông Tố, cách đại lộ Đông Tây khoản 01 km. Căn hộ ParcSpring sẽ chính là vị trí lý tưởng trong tương lai, đi về trung tâm quận 1 sài gòn chỉ khoảng 06 km và nằm gần các công trình trọng điểm quan trọng của quận 2, Ngoài vị thế đắc địa trên thì dự án Parcspring cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại theo cách bố trí lệch tầng tạo nên sự vận động đa sắc cho mặt đứng dự án.

Dự án chung cư Parcspirng quận 2 nhìn ra bờ sông Giồng Ông Tố hiền hòa, các tháp căn hộ đươc kết nối với nhau bằng lối đi phủ màu xanh của cây cỏ, mang đến cho bạn cuộc sống tươi mới mỗi ngày.
Căn hộ Parcspring còn được thiết kế với phong cách hiện đại theo cách bố trí lệch tầng tạo nên sự vận động đa sắc cho mặt đứng dự án.
Ý tưởng thiết kế công trình đều hướng đến phục vụ nhu cầu, sở thích và khả năng thanh toán (trung bình) của những cán bộ, viên chức nhân viên văn phòng trẻ, có nghề nghiệp ổn định.
chung cư Parcspring
can-ho-parc-spring-truoc
can-ho-parc-spring-view
can-ho-parc-spring-view2
can-ho-parc-spring-boi
Dự án PARCSpring là dự án nhà ở giá trị bên bờ sông, thuộc phường Bình Trưng Đông, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 trong tương lai sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại và sang trọng ngang tầm với các nước trong khu vực.
Chính vì thế, tất cả các hạng mục đầu tư cơ sở hạ tầng đang tập trung vào cửa ngõ phía Đông của thành phố: Cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Đông Tây, đường cao tốc đi sân bay Long Thành và hàng loạt những chiếc cầu bắc qua sông Sài Gòn nối Quận 1 và Quận 2. Một khu đô thị mới đang dần được hình thành với tất cả mọi tiện nghi cho một cuộc sống hiện đại.
Căn hộ PARCSpring nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển và tiện nghi sinh hoạt đầy đủ với hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm văn hóa, ngân hàng, bệnh viện và các trường học địa phương và quốc tế
– Cách trung tâm quận 1 : Chỉ 15 phút đi xe
– Cách trung tâm quận 7 : Chỉ 20 phút đi xe
PARCSpring-vitri
Print

Tiện ích chung cư Parcspring sẵn có tất cả các tiện ích của một cuộc sống hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Trường học:
1. THCS Giồng Ông Tố
2. Chi nhánh trường Cấp 1 An Phú
3. Trường tiểu học Giồng Ông Tố
4. Trường THPT Giồng Ông Tố
5. Trường THCS Lương Định Của6. Trường mẫu giáo
7. Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi
8. Trường quốc tế ACG
9. Trung tâm dạy nghề quận 2
Bệnh viện
Bệnh viện Quận 2 (có nhánh của Bệnh viện Nhi đồng 2 & Bệnh viện Ung bướu)

Ngân hàng
Chi nhánh ACB Bình Trưng

Chợ – Siêu thị
1. Siêu thị Bình Trưng
2. Metro Cash & Carry

Tiện ích khác
1. Nhà thiếu nhi Quận 2

2. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Ngoài ra, ngay bên trong dự án chung cư Parcspring còn có hồ bơi lớn phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của cư dân tại đây.

Mặt bằng dự án PARC Spring
Site plan_FIXED
13/06/2016 / by / in

Trả lời