Dự án chung cư Thịnh Vượng

Dự án chung cư Thịnh Vượng

Dự án chung cư Thịnh Vượng tọa lạc tại số 531 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, gần cầu Thủ Thiêm và trên đường dẫn kết nối với đường hầm Thủ Thiêm , giúp bạn rút ngắn khoảng cách tới trung tâm Thành phố và khu vực lân cận.

Với diện tích khuôn viên 3.549 m2, quy mô 15 tầng gồm 182 căn hộ với nhiều diện tích từ 56,7m2 đến 174,77m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với mật độ xây dựng chỉ chiếm 28% cùng với nhiều tiện ích sẵn có như: chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa…, căn hộ Thịnh Vượng là nơi lý tưởng của bạn để an cư lạc nghiệp. Căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tiện nghi, nội thất được bài trí đơn giản nhưng sang trọng. Đặc biệt, với thiết kế vườn hoa trên cao tạo cho chung cư Thịnh Vượng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ của bạn sẽ thật thoáng mát, trong lành và tràn ngập hương hoa do gió trời mang lại. Đến với chung cư Thịnh Vượng, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ sự ấm cúng, êm đềm và tiện nghi sau một ngày làm việc vất vả.

Cao ốc Thịnh Vượng là dự án chung cư cao tầng, tọa lạc tại số 531 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2. Dự án có quy mô 0.35ha và mức đầu tư 127 tỷ đồng do Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà (INTRESCO) làm chủ đầu tư.

Chi tiết dự án

 • Tỉnh thành:Hồ Chí Minh (*)
 • Quận huyện:Quận 2,
 • Phường xã:Bình Trưng Ðông
 • Địa chỉ:531, Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Ðông, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
 • Quy mô:0.35 ha
 • Tổng mức đầu tư:127 Tỷ VNĐ
 • Khởi công:8/2007
 • Dự kiến hoàn thành:2010
 • Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà (INTRESCO),
 • Đơn vị tư vấn:
 • Đơn vị thi công:
 • Ghi chú về tiến độ dự án:
 • Thông tin giá tham khảo:
232

Vị trí dự án

Cao ốc Thịnh Vượng tọa lạc tại số 531 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, gần cầu Thủ Thiêm và trên đường dẫn kết nối với đường hầm Thủ Thiêm , giúp bạn rút ngắn khoảng cách tới trung tâm Thành phố và khu vực lân cận.

Dự án chung cư Thịnh Vượng nằm trong khu dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích sẵn có như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà văn hóa… Từ vị trí cao ốc, người dân có thể dễ dàng đi đến đại lộ Đông Tây, khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu công nghệ cao.

Ehome

Mô tả dự án

Với diện tích khuôn viên 3.549 m2, quy mô 15 tầng gồm 1 trệt, 1 tầng hầm và 14 tầng lầu.
Với 182 căn hộ với nhiều diện tích từ 56,7m2 đến 174,77m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với mật độ xây dựng chỉ chiếm 28% cùng với nhiều tiện ích sẵn có như: chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa…, căn hộ Thịnh Vượng là nơi lý tưởng của bạn để an cư lạc nghiệp.

Dự án chung cư Thịnh Vượng có diện tích xây dựng hơn 3,5 ngàn m2, . Tổng diện tích sàn xây dựng 20.753 m2 với 128 căn hộ được chia thành bảy loại, diện tích từ 76-183m2. Căn hộ có từ 2-4 phòng ngủ, 2-4 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng ăn và bếp rộng rãi.

Căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tiện nghi, nội thất được bài trí đơn giản nhưng sang trọng. Đặc biệt, với thiết kế vườn hoa trên cao tạo cho Thịnh Vượng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ của bạn sẽ thật thoáng mát, trong lành và tràn ngập hương hoa do gió trời mang lại. Đến với Thịnh Vượng, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ sự ấm cúng, êm đềm và tiện nghi sau một ngày làm việc vất vả.

chung cư Thịnh Vượng

Cao ốc có lối kiến trúc hiện đại, sử dụng nội thất của các thương hiệu cao cấp. Đối tượng khách hàng chủ đầu tư hướng đến là những người có thu nhập khá, phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ người mua vay trả chậm.

Mặt bằng căn hộ

A
B
C
D1
D2
E
F
lau 1,2,3,6,7,9,12b

Dự án đã được khởi công từ tháng 8/2007 và đưa vào khai thác kinh doanh năm 2010.

13/06/2010 / by / in

Trả lời